HOTLINE: 19002115

4 bước làm thủ tục hồ sơ du học Đài Loan cực đơn giản

Ngày 04/04/2018
Thủ tục để du học Đài Loan luôn là chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, để chuẩn bị và hoàn thành các thủ tục cần thiết thì không phải ai cũng am hiểu. Với 4 bước cực kỳ đơn giản dưới đây, Edu Taiwan hi vọng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Du học Đài Loan: Những điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua

Ngày 31/03/2018
Nhắc đến du học Đài Loan, đã phần chúng ta đều nghĩ ngay việc được trải nghiệm học tập tại một quốc đảo xinh đẹp với khí hậu, văn hóa khá tương đồng với Việt Nam. Không chỉ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng bậc nhất của Châu Á, Đài Loan còn sở hữu nền giáo dục phát triển tầm cỡ thế giới.

9 điều bạn cần biết khi đi du học Đài Loan

Ngày 30/03/2018
Du học Đài Loan hiện nay đang trở thành xu hướng bởi không những tiết kiệm khá nhiều chi phí mà còn giảm tối đa sự sốc văn hóa so với các nước tại khu vực châu Âu. Nhưng liệu các bạn đã biết được những điều cần biết khi đi du học Đài Loan . Sau đây VFC sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần thiết nhất giúp các bạn có thể chuẩn bị hành trang tốt hơn.

Điểm mặt những ngành học bạn nên lựa chọn khi du học Đài Loan

Ngày 30/03/2018
Trong những năm gần đây, số lượng học sinh người Việt lựa chọn Đài Loan là nơi du học liên tục tăng nhanh. Đây là điều dễ hiểu bởi Đài Loan được đánh giá có nền giáo dục phát triển tầm cỡ thế giới. Vậy lựa chọn ngành học nào là hợp lý khi du học Đài Loan? Hãy cùng Edu Taiwan tìm hiểu điều này.

Những lý do bạn nên du học Đài Loan

Ngày 29/03/2018
Đài Loan được coi là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ của Châu Á và sở hữu môi trường sống khá ổn. Vậy bạn có nên lựa du học Đài Loan để phát triển bản thân hay không? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.
Đăng ký ngay