HOTLINE: 19002115

4 bước làm thủ tục hồ sơ du học Đài Loan cực đơn giản

Thủ tục để du học Đài Loan luôn là chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, để chuẩn bị và hoàn thành các thủ tục cần thiết thì không phải ai cũng am hiểu. Với 4 bước cực kỳ đơn giản dưới đây, Edu Taiwan hi vọng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Bước 1: Điều kiện đi du học Đài Loan

Bạn cần phải biết xem mình có đủ điều kiện để đi du học Đài Loan hay không. Đi du học Đài Loan đòi hỏi:

  Nam, Nữ tốt nghiệp THPT trở lên (Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc sĩ).

  Điểm trung bình năm lớp 12 từ 6,0 trở lên.

  Bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

  Có khả năng tài chính phù hợp.

  Số lượng tuyển không giới hạn và thường xuyên.

  Các kì nhập học tại các trường tháng 3,6,9,12.

Bước 2: chọn trường trong thủ tục du học Đài Loan năm 2018

Tiếp theo bước xác định đủ điều kiện du học, các bạn đến bước chọn trường để biết được yêu cầu của từng trường về các loại giấy tờ và chi phí để từ đó đưa ra quyết định của mình.

Chia sẻ từ các cựu du học sinh học ở Đài Loan thì các bạn nên chọn những trường có ngành học mà bạn đam mê, chọn trường có học phí và điều kiện sinh hoạt phù hợp với khả năng của bạn. Nếu bạn có điều kiện kinh tế nên chọn những trường có uy tín và thương hiệu hàng đầu của Đài Loan. Với các bạn có ý định đi làm thêm thì nên chọn các trường ở trung tâm thành phố lớn để dễ tìm việc làm và mức lương cũng cao hơn.

Các bạn nên đăng kí và nộp hồ sơ vào nhiều trường đại học để có nhiều cơ hội “qua cửa” các trường đường học, biến giấc mơ du học nằm trong tầm tay của bạn.

Bước 3: Hoàn thiện và nộp hồ sơ du học Đài Loan

Ở bước này, các bạn nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ cần thiết. Về cơ bản, hồ sơ du học Đài Loan có các loại giấy tờ sau đây:

  Hộ chiếu

  Bằng tốt nghiệp THPT

  Học bạ THPT

  Giấy khai sinh – Sổ hộ khẩu – CMND học sinh

  CMND bố và mẹ – Ảnh thẻ (4×6  + 3.5×4.5)

  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

  Sổ đỏ đất (nếu có)

  Đăng ký kinh doanh ( nếu có )

  Sổ tiết kiệm ( Nếu có)

  Đăng ký ô-tô, hoặc tài sản có giá trị trên 100 triệu khác (nếu có)

LƯU Ý : Hồ sơ công chứng trên 1 mặt giấy A4

Bước 4: Xin visa du học Đài Loan

Đây là bước rất quan trọng trong quá trình làm thủ tục hồ sơ du học Đài Loan.  Bạn phải chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ cẩn thật và phải làm nổi bật hồ sơ của mình, chuẩn bị vốn tiếng Trung thật tốt để trả lời phỏng vấn từ Đại sứ quán sứ quán. Đừng lo việc bạn sẽ không qua được "vòng gửi xe" này bởi Edu Taiwan sẽ giúp bạn luyện phỏng vấn với các chuyên gia Đài Loan nhiều kinh nghiệm.

Khi đã có được visa thì coi như bạn đã hoàn thành thủ tục du học Đài Loan. Hãy chuẩn bị hành lí, đặt vé máy bay và tự tin hướng đến môi trường giáo dục chất lượng thôi.

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để làm thủ tục, Edu Taiwan sẽ Miễn phí hoàn toàn việc Hỗ trợ xử lý hồ sơ: Chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật – công chứng, nộp đơn xin học cho trường, xin visa v..v…

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ

Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam)

Địa chỉ: Tòa nhà Vapa, ngõ 3 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Holine: 19002115 (trong giờ hành chính) hoặc 0976.801.689 ( ngoài giờ hành chính)

website: https://edutaiwan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edutaiwanduhocdailoan/


Đăng ký ngay