HOTLINE: 19002115

Có thể bạn chưa biết, đây là những lý do "không nên" du học Đài Loan

Theo bạn, việc du học sẽ tại một quốc gia Châu Á như Đài Loan sẽ mang lại những gì cho chính bản thân mình? Hãy tìm hiểu những lý do vô cùng quan trọng mà bạn “không nên” du học Đài Loan.


Cơ hội việc làm và thu nhập hấn dẫn 

Không chỉ mang lại môi trường giáo dục chất lượng, trong thời gian du học tại Đài Loan. Bạn được nhà trường tạo điều kiện làm thêm sau giờ học với mức lương vô cùng hấp dẫn từ 800 – 1000 USD/tháng. Sau 4 năm bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền từ 400 – 600 triệu VNĐ sau khi đã trừ đi tất cả các khoản chi phí trong quá trình du học tại Đài Loan. Sau khi học xong, Nhà trường cam kết hỗ trợ bố trí công việc để thực tập và hưởng lương theo luật pháp Đài Loan quy định. Nếu bạn là người không có đam mê với tiền, chắc chắn Đài Loan sẽ là một trong những quốc gia mà bạn không nên du học.


Học tại Châu Á, nhận Bằng quốc tế

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục cực kỳ chất lượng tại Châu Á. Bằng tốt nghiệp tại Đài Loan được công nhận tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Với tấm bằng này, bạn có thể lựa chọn học chuyển tiếp sang các nước khác hoặc lựa chọn làm việc lâu dài tại Đài Loan với mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân lực tay nghề cao. Bạn chỉ cần học tại Việt Nam và hài lòng với chức danh nhân viên quèn không thể phát triển, hãy nói không với du học Đài Loan.

Chi phí không thể rẻ hơn được nữa

Mức chi phí chỉ từ 1500-2500 USD cùng thời gian xuất cảnh cực nhanh đang biến Đài Loan trở thành “miền đất hứa” của dân du học. So với mức chi phí hàng chục nghìn đô cho một suất đi học tại các nước như Mỹ, Nhật, Pháp… thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn Đài Loan, nơi có nền giáo dục sánh tầm thế giới với chi phí Việt Nam để phát triển nhỉ? Còn nếu bạn không có gì ngoài điều kiện, hãy chọn các quốc gia Châu Âu để du học và tránh xa Đài Loan.


Thủ tục ư? quá là điều đơn giản

Thủ tục hồ sơ để du học Đài Loan cực đơn giản. Edu Taiwan sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị thủ tục. Dân “hành là chính" sẽ không thích điều này bởi thủ tục quá ư là đơn giản.

Để tìm hiểu chi tiết những giấy tờ thủ tục cần thiết, bạn có thể xem tại đây.

Đơn vị cung cấp uy tín


Edu Taiwan - Tổ chức Giáo dục Đài Loan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác tuyển sinh du học Đài Loan tại Việt Nam. Với hệ thống các trường đại học chất lượng thuộc top đầu của Đài Loan mà Edu Taiwan đang là đối tác toàn diện, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cùng Edu Taiwan thực hiện những hoài bão lớn nhất cuộc đời mình bằng việc xách balo lên và tiếp cận với tri thức thế giới thôi nào!  

Thông tin liên hệ:

Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam)

Địa chỉ: Tòa nhà Vapa, ngõ 3 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Holine: 19002115 (trong giờ hành chính) hoặc 0976.801.689 ( ngoài giờ hành chính)

Fanpage: https://www.facebook.com/edutaiwan.vn/


Đăng ký ngay