HOTLINE: 19002115

Đài Loan phổ biến thông tin bằng tiếng Việt: tin vui cho các bạn du học Đài Loan

Một tin cực vui dành cho các bạn quan tâm đến việc du học Đài Loan. Cơ quan Ngoại giao Đài Loan thông báo phiên bản tiếng Việt đã được bổ sung vào cổng thông tin Chính sách hướng nam mới (NSP) nhằm đẩy mạnh phổ biến thông tin liên quan đến chính sách thắt chặt quan hệ với Việt Nam.

Phiên bản tiếng Việt cổng thông tin Chính sách hướng nam mới của Đài Loan tại Cổng thông tin Chính sách hướng nam mới

Theo CNA, tiếng Việt là ngoại ngữ thứ ba tại Đài Loan được đưa vào cổng thông tin NSP, sau tiếng Anh và Indonesia. Đây chính là một thông tin cực vui với các bạn mong muốn du học Đài Loan theo diện vừa học vừa làm.

Cổng NSP cung cấp thông tin về các chính sách và tin tức trên báo chí liên quan đến việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Đài Loan với 18 quốc gia mục tiêu trong Chính sách hướng nam mới.

Bên cạnh đó, tiếng Việt còn trở thành ngoại ngữ tự chọn thứ hai được giảng dạy trong trường phổ thông ở Đài Loan kể từ năm 2018. Lãnh đạo ngành giáo dục Đài Loan tuyên bố dù chỉ có một học sinh đăng ký cũng sẽ mở lớp dạy tiếng Việt.

Bạn quan tâm đến việc du học, điều kiện du học hay chi phí du học Đài Loan... Edu Taiwan hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam)

Địa chỉ: Tòa nhà Vapa, ngõ 3 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Holine: 19002115 (trong giờ hành chính) hoặc 0976.801.689 ( ngoài giờ hành chính)

Website: edutaiwan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/edutaiwanduhocdailoan/Theo Thanh Niên

Đăng ký ngay