HOTLINE: 19002115

Edu Taiwan tuyển sinh du học Đài Loan: Trường Đại học Công nghệ Trí Lí

Edu Taiwan tuyển sinh du học Đài Loan tại Trường Đại học Công nghệ Trí Lí.


Đại học Công nghệ Lí Trí ban đầu được thành lập với tư cách là Trường Cao đẳng Kinh doanh Trí Lí vào năm 1964. Sau nhiều năm phát triển và tăng trưởng theo mọi khía cạnh của Cao đẳng Kinh doanh Trí Lí, Bộ Giáo dục nâng cấp cơ sở của học viện lên bằng cử nhân vào tháng 8 năm 2000, Cao đẳng Kinh doanh Trí Lí được đổi tên thành Đại học Công nghệ Trí Lí. Tên trường và phương châm được thông qua theo lời dạy của các nhà triết học và hiền nhân Trung Quốc cổ đại: trung thực, tin tưởng, chính xác và siêng năng.

Đến nay, Trường Đại học Công nghệ Trí Lí đã có hơn 9.000 sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của nó vượt quá 25.000 cựu sinh viên.

Các ngành đào tạo

Học viện Quản trị kinh doanh

  • Khoa Quản trị kinh doanh, chương trình đào tạo Thạc sĩ
  • Khoa Quản lý dịch vụ vui chơi giải trí
  • Khoa Tài chính
  • Khoa Kế toán và Thông tin
  • Khoa Marketing và Quản lý lưu thông hàng hoá
Học viện Thiết kế và Sáng tạo
  • Khoa Quản lý thông tin
  • Khoa Kỹ thuật thương mại và Quản lý
  • Khoa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện
Học viện Thương mại quốc tế và Ngoại ngữ
  • Khoa Tiếng Anh ứng dụng
  • Khoa Tiếng Nhật ứng dụng
  • Khoa Thương mại quốc tế, chương trình đào tạo Thạc sĩ
Edu Taiwan Tuyển sinh du học Đài Loan Trường Đại học Công nghệ Trí Lí

- Đối tượng tuyển sinh:

Điều kiện tuyển sinh của chương trình du học Đài Loan trường Đại học Công nghệ Trí Lí năm 2018 hệ vừa học vừa làm như sau:

Nam nữ tuổi từ 18 đến 28

  Tốt nghiệp THPT trở lên

Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ đơn giản:

- Bằng TOCFL cấp 1 cho chương trình tiếng.

- Chương trình chuyên ngành chỉ cần TOEFL cấp 3 hoặc IELTS 5.0

Không giới hạn vùng miền


Chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm

  Hệ đại học 4 – 6 năm tùy năng lực của sinh viên.

Học tiếng Trung tại trường trong 4 tháng.

Thời gian học các môn chuyên ngành: ngày thứ 7 hàng tuần.

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Hồ sơ du học 

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ cấp 3 (photo công chứng)

Sổ hộ khẩu (photo công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác minh của địa phương.

Giấy khai sinh bản sao

Hộ chiếu gốc

✓ Giấy xác nhận lý lịch tư pháp mẫu số 2

✓ Giấy khám sức khỏe

Các giấy tờ khác…


Đăng ký ngay