HOTLINE: 19002115

Giới thiệu về Edu Taiwan

Edu Taiwan là Tổ chức Giáo dục Đài Loan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam), hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, du học, tư vấn du học, hướng nghiệp tại Đài Loan.


Được thành lập từ với mục tiêu tạo dựng môi trường giáo dục hiệu quả cho thế hệ trẻ Việt Nam, Edu Taiwan sở hữu đội ngũ làm việc giàu sức trẻ, nhiệt huyết và có trình độ chuyên sâu. Chúng tôi mong muốn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng các trên chặng đường xây dựng tương lai.

Phương châm của chúng Edu Taiwan là: “Chân thành, tôn trọng sự khác biệt, trung thực, đề cao giáo dục khai sáng và nhân văn”, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi các bạn đến học tập tại Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan.

Khẩu hiệu của Edu Taiwan là “Tự do – Khai sáng – Nhân văn”. Bởi vậy, chúng tôi luôn khuyến khích sự tự do sáng tạo, thể hiện năng lực của từng sinh viên. Học viên, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn được cung cấp kiến thức ở lĩnh vực, ngành học khác như: kinh tế, văn hóa, ngoại giao, lịch sử tại đất nước Đài Loan để có thể tự tin khởi nghiệp, làm việc và đáp ứng như cầu làm việc của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và bước ra hội nhập với thế giới.

____________________________________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Edu Taiwan - Tổ chức Giáo dục Đài Loan 

Địa chỉ: Tòa nhà Vapa, ngõ 3 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Holine19002115 (trong giờ hành chính) hoặc 0976.801.689 ( ngoài giờ hành chính)

Websitehttps://edutaiwan.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/edutaiwanduhocdailoan/

Đăng ký ngay