HOTLINE: 19002115

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm 2018

Edu Taiwan tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm 2018.

                                                                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2017

THÔNG BÁO

V/v: Giới thiệu chương trình Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

- Trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) với các trường Đại Học và Học viện của Đài Loan, giới thiệu học viên đến các trường liên kết học tập và làm việc;

- Căn cứ vào Biên bản hợp tác giữa Tổ chức giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) với trường Đại Học và Học viện của Đài Loan;

- Tổ chức giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép ngày 07.12.2017 là đơn vị trực tiếp đào tạo và hỗ trợ sinh viên tham gia chương trình này.

1. Đối tượng tuyển sinh

- Nam nữ tuổi từ 18 đến 28. Tốt nghiệp THPT trở lên.

- Cần có chứng chỉ hoa ngữ tiếng Đài cấp độ 1 (cấp độ thấp nhất).

- Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.

2. Ngành nghề:

- Đào tạo tất cả các chuyên ngành: Điện cơ, điện tử, cơ khí, kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, thẩm mỹ làm đẹp, ngôn ngữ Trung, điều dưỡng, du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, ...

3. Những lợi ích khi tham gia chương trình:

- Sau 4 năm nhận được bằng đại học chính qui do trường đại học của Đài Loan cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế, có thể học chuyển tiếp sang các nước khác hoặc làm việc lâu dài tại Đài Loan.

- Trình độ tiếng Trung được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Ngay khi nhập học, học viên sẽ được nhà trường bố trí công việc để thực tập và hưởng lương 135-140 Đài tệ/giờ.

- Sau 4 năm sinh viên có thể tiết kiệm từ 400 - 600 triệu đồng (đã trừ học phí và tiền ở ký túc xá).

- Thời gian xuất cảnh khoảng 2 - 3 tháng kể từ khi đăng ký tham gia chương trình.

4. Chương trình đào tạo tại Đài Loan:

- Năm thứ 1: Làm việc tối đa 20 giờ/tuần.

- Năm thứ 2 trở đi: Làm việc 40 - 48 giờ/tuần. (học 1 buổi trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 đi làm)

- Mỗi năm nhà trường được nghỉ hè và tết khoảng 3 tháng, sinh viên ở lại làm thêm 40 - 48 giờ/tuần (thời gian nghỉ này không phải nộp học phí cho nhà trường).

- Công việc thực tập do nhà trường sắp xếp.

5. Yêu cầu hồ sơ gốc gồm:

- Ảnh, Chứng minh thư, hộ chiếu, giấy khai sinh, hộ khẩu, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ.

- Các giấy tờ khác như chứng minh tài chính, thu nhập, sổ ngân hàng,…. giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy tờ này công ty sẽ hướng dẫn bổ sung sau.

6. Thông tin liên hệ:

Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam)

Địa chỉ: Tòa nhà Vapa, ngõ 3 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Holine: 19002115 (trong giờ hành chính) hoặc 0976.801.689 ( ngoài giờ hành chính)

Xem thêm:
- Tin tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trường Đại học Kỹ thuật Triều Dương tại đây.

- Tin Tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trường Đại học Quốc Lập Cần Ích tại đây.

Đăng ký ngay