HOTLINE: 19002115

Tưng bừng ngày hội việc làm và kết nối Doanh nghiệp năm 2018

Với mục tiêu định hướng giao lưu, tư vấn và định hướng việc làm cho các bạn sinh viên, Edu Taiwan đã đồng hành cùng ngày hội việc làm và kết nối Doanh nghiệp năm 2018 tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Ngày hội thu hút hơn 52 doanh nghiệp tham gia và tạo điều kiện cho gần 800 sinh viên năm cuối của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh được tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp để tìm hiểu thêm các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thực tế; từ đó có cơ hội tham gia ứng tuyển vào các vị trí, ngành nghề khác nhau.

Ngày hội việc làm và kết nối Doanh nghiệp năm 2018 giúp các bạn sinh viên

Tại ngày hội, Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) đã trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn được cung cấp kiến thức ở lĩnh vực, ngành học khác như: kinh tế, văn hóa, ngoại giao, lịch sử tại đất nước Đài Loan. Giúp các bạn sinh viên để tự tin khởi nghiệp, làm việc và đáp ứng như cầu làm việc của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và bước ra hội nhập với thế giới.

Với thế mạnh về du học Úc, Edu Australia mang lại cơ hội du học kết hợp việc làm với mức lương hấp dẫn 

Phát biểu tại chương trình, TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã tham gia sự kiện có ý nghĩa thiết thực của Nhà trường; đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường sẽ lâu dài và ngày càng thực chất. Lãnh đạo nhà trường cũng cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.


Ngày hội thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Ngày hội là cơ hội để nhà trường giới thiệu các ngành nghề đào tạo, sản phẩm đào tạo đến với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận, trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động dồi dào, chất lượng của nhà trường.

Đây là cơ hội cùng hợp tác, cùng phát triển giữa nhà trường và doanh nghiệp về nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; phối hợp nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ…


Đăng ký ngay