HOTLINE: 19002115

Tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trường Đại học Quốc Lập Cần Ích

Trung tâm Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan Tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trường Đại học Quốc Lập Cần Ích với nhiều lợi ích.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 15 tháng 03 năm 2018

 THÔNG BÁO

V/v: Giới thiệu chương trình Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

 - Thực hiện chính sách học bổng Tân Hướng Nam Đài Loan, Trường Đại học Quốc Lập Chin-Yi (Cần Ích)phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) tổ chức tuyển du học sinh trên toàn quốc năm 2018;

- Căn cứ vào Tổ chức giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) với trường Đại Học và Học viện của Đài Loan;

Tổ chức giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép ngày 07.12.2017 là đơn vị trực tiếp đào tạo và hỗ trợ sinh viên tham gia chương trình này.

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Số lượng tuyển sinh: 120 học sinh;

- Nam nữ tuổi từ 18 đến 25;

- Tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình 3 năm từ 7,0 trở lên;

- Tuyển sinh kỳ mùa thu tháng 9 năm 2018

- Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.

2. Giới thiệu trường, ngành học:

Địa chỉ trường: Thái Bình, Đài Trung, Đài Loan

Website: www.ncut.edu.tw/ibpiuc/

Các ngành tuyển sinh:

- Học viện công trình: Khoa năng lượng và điệu hòa động lạnh (02 năm).

- Học viện Kỹ thuật điện: Khoa công trình cơ điện (04 năm)

- Học viện công trình: Khoa công trình cơ giới (04 năm)

Học bổng cho sinh viên Việt Nam:

Miễn 100% hai năm học phí cho khoa công trình cơ điện và công trình cơ giới.

Miễn 100% một năm học phí cho khoa năng lượng và điều hòa đông lạnh.


Danh mục

Khoa năng lượng và điều hòa đông lạnh

Khoa công trình cơ điện

Khoa công trình cơ giới
Học phí

1,725 USD/kỳ

1,725 USD/kỳ
1,725 USD/kỳ

Ký túc xá

                                         Năm thứ nhất:  800USD/năm

                                         Năm thứ 2,3,4: 1000USD/năm


3. Những lợi ích khi tham gia chương trình:

- Học kỳ một: Học tiếng Trung, các kỳ còn lại sẽ kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập tại doanh nghiệp. Ngoài ra có thể đi làm thêm 20giờ/tuần.

- Sau 02-04 năm nhận được bằng đại học chính qui do trường đại học của Đài Loan cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế, có thể học chuyển tiếp sang các nước khác hoặc làm việc lâu dài tại Đài Loan.

- Trình độ tiếng Trung được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Sau 4 năm sinh viên có thể tiết kiệm từ 400 - 600 triệu đồng (đã trừ học phí và tiền ở ký túc xá)

- 100% học viên đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình được cấp visa.

- Mỗi năm nhà trường được nghỉ hè và tết khoảng 3 tháng, sinh viên ở lại làm thêm 40 - 48 giờ/tuần (thời gian nghỉ này không phải nộp học phí cho nhà trường).

- Công việc thực tập do nhà trường sắp xếp.

4. Yêu cầu hồ sơ gốc gồm:

- Chứng minh thư nhân dân, Hộ chiếu bản gốc của học sinh, 8 ảnh 4x6 (ảnh nền trắng, hở tai, không chụp quá 6 tháng);

- Trích lục khai sinh, Sổ hộ khẩu photo công chứng (3 bản);

- Bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, học bạ THPT;

- Các giấy tờ khác như chứng minh tài chính, thu nhập, sổ ngân hàng,…. giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy tờ này công ty sẽ hướng dẫn bổ sung sau.

5. Đăng ký và nộp hồ sơ:

Trung tâm Tổ chức Giáo dục Đài Loan - Edu Taiwan (Trực thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam)

Trụ sở chính: Tòa nhà VAPA, ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 19002115 (trong giờ hành chính)

              0976.801.689 ( ngoài giờ hành chính)


 


 


Đăng ký ngay